THU MUA MÁY IN CŨ TPHCM

 • Chuyên thu mua máy in cũ TPHCM, thanh lý máy in văn phòng các loại Canon, HP, Brother, Epson. Thu mua máy in đã qua sử dụng, máy bị hư hõng không sử dụng được, không lên nguồn, in bị lem, kẹt giấy. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được báo giá trực tiếp hoặc đến tận nơi khảo sát với tinh thần thuận mua vừa bán.
 • Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo định giá đúng tất cả các sản phẩm máy in. Dù máy in bạn thuộc thương hiệu nào đều có thể thanh lý, mua bán trao đổi cho chúng tôi. Đây là địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng, kể cả các khu vực thuộc các tỉnh thành.
 • Đối với máy in sử dụng lâu ngày sẽ có mức độ hư hỏng khác nhau. Bạn không biết xử lý thế nào trong khi chi phí sửa chữa khá cao, thanh lý đến các cơ sở uy tín sẽ là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.
 • Khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị rồi lựa chọn nơi có giá tốt. Nếu khách hàng không tìm được nơi nào thu mua máy in cũ giá cao hãy tìm đến chúng tôi. Bạn sẽ được báo giá nhanh gọn, phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thanh lý máy in tại đây.

thu mua máy in cũ

BẢNG GIÁ THU MUA MÁY IN CŨ

BẢNG GIÁ THU MUA MÁY IN CŨ

ĐƠN GIÁ

Máy in laser A4 Canon (trắng đen)

200.000đ – 1.800.000đ

Máy in laser A3 Canon (trắng đen)

400.000đ – 3.200.000đ

Máy in laser A4 Canon ( màu)

200.000đ – 1.200.000đ

Máy in laser A3 Canon ( màu)

400.000đ – 2.200.000đ

Máy in phun màu A4 Canon

200.000đ – 1.200.000đ

Máy in phun màu A3 Canon

300.000đ – 3.200.000đ

Máy in laser A4 HP (trắng đen)

200.000đ – 2.200.000đ

Máy in laser A3 HP (trắng đen)

400.000đ – 3.200.000đ

Máy in laser A4 HP ( màu)

200.000đ – 1.200.000đ

Máy in laser A3 HP ( màu)

400.000đ – 2.200.000đ

Máy in laser A4 Brother ( trắng đen)

200.000đ – 1.800.000đ

Máy in phun màu Epson A4

200.000đ – 2.200.000đ

Máy in phun màu Epson A3

400.000đ – 3.200.000đ

QUY TRÌNH THU MUA

Quy trình thu mua máy cũ cực kỳ đơn giản, được xem như là hình thức trao đổi, mua bán đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ thua mua tận nơi, miễn phí vận chuyển quý khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà cũng có tiền. Khi đến DV máy in LV bạn sẽ được đưa ra mức giá cụ thể, không hề kỳ kèo hoặc ép giá.

 • Tiếp nhận thông tin:

Quý khách có máy in hư cũ đã qua sữ dụng liên hệ đến số điện thoại 0877790045 hoặc (Zalo). Cung cấp thông tin hãng sản xuất, model máy, tình trạng máy còn hoạt động tốt hay ko bao gồm hình ảnh hoặc video. Cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhằm tránh tình trạng không đúng giá trị máy.

 • Báo giá trực tiếp hoặc online:

Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá trực tiếp cho khách hàng với số lượng máy đa dạng. Đối với số lượng máy ít chúng tôi sẽ báo giá online qua tin nhắn chat Zalo. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể thông qua hình ảnh, video và thông tin khách hàng cung cấp.

 • Thanh toán và vận chuyển:

Sau khi đôi bên đồng ý với giá thỏa thuận chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với quá trình vận chuyển sẽ có đội ngủ nhân viên đến tận nơi nhận máy. Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và chúng tôi vận chuyển miễn phí tại khu vực TPHCM

Bằng quy trình thu mua chuyên nghiệp nhiều năm qua, phục vụ khách hàng toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất có thể, mua bán nhanh gọn không làm mất thời gian đôi bên. Máy in của bạn khi không sử dụng nữa sẽ được thu mua đúng với giá trị của nó.

THU MUA LOẠI MÁY IN NÀO?

thu mua máy in cũ tphcm

 • Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in khác nhau, mỗi loại sẽ có giá trị riêng. Có thể bạn suy nghĩ rằng chỉ với những thương hiệu nổi tiếng mới có thể thanh lý giá cao. Tuy nhiên có những dòng máy in dù cũ nhưng vẫn có giá trị như các hãng Canon – HP – Brother . Khách hàng cần hiểu được để khi đi thanh lý không bị mất giá. Chúng tôi hoạt động với phương châm lợi ích của khách hàng là số một nói không với ép giá.
 • Không phải bất kỳ loại máy in nào chúng tôi cũng thu mua: Tuỳ vào loại máy in có thông dụng với thị trường ko, mực in có còn sản xuất không. Khách hàng có thể gọi trực tiếp hoặc nhắn tin zalo qua số điện thoại 08 777 900 45 để được tư vấn chính xác.
 • Thu mua máy in cũ bị mất nguồn, in bị kẹt giấy, in bị lem giấy, máy phát ra tiếng kêu ồn, mực ra không đều… Nếu máy in quý khách hàng bị hư hỏng nặng chi phí sửa chửa quá cao, không có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu mua máy in của quý khách với giá cả phải chăng hơn mong đợi

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 1. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ mua bán sửa chữa các loại máy in Canon HP Brother Samsung Epson. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở mọi chủng loại máy in chúng tôi hiểu được giá trị sản phẩm của khách hàng mang đến. Chỉ những đơn vị uy tín như chúng tôi mới thu mua đúng với giá trị của nó. Do đó, khách hàng cần lựa chọn đúng đắn để nhận giá cả hợp lý.
 2. Quý khách hàng ngồi ở nhà nhưng vẫn có tiền, với dịch vụ mua bán máy in cũ tận nơi sẽ giúp cho khách hàng không phải mang chiếc máy in nặng cồng kềnh ra ngoài hoặc bán ve chai với giá rẻ mạt. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý máy in tại nhà với giá cao mà không cần phải đi đâu. Do đó quý khách có máy in cũ liên hệ ngay đến dịch vụ máy in LV để được thanh lý với số tiền ngoài mong đợi nhé.
 3. Với phương châm thuận mua vừa bán đôi bên cùng có lợi chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ máy in LV trong suốt thời gian qua.
 4. Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ thu mua máy in cũ mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã tìm ra đơn vị bán máy in cũ uy tín, giá cao hơn mong đợi. Hãy chọn cho mình đơn vị tốt cùng với dịch vụ tốt để đạt được lợi ích cao nhất.

Xem thêm: sửa máy in tại nhà