Sửa máy in Brother TPHCM

Dịch vụ sửa máy in Brother TPHCM

sửa máy in brother

Dịch vụ sửa máy in Brother tại TPHCM. Chúng tôi chuyên sửa máy in laser trắng đen, máy in laser màu khổ A3/A4. Ngoài ra còn có dịch vụ cung cấp hộp mực máy in, linh kiện máy in. Đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa đa dạng các loại máy in đáp ưng mọi nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ sửa máy in Brother laser trắng đen

Máy in của bạn phát ra tiếng ồn lạ, Các bản in của bạn bắt đầu bị “nhòe” hoặc “bẩn? Máy in laser của bạn thường xuyên bị kẹt giấy? Không vấn đề gì! Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn! Chúng tôi là các Chuyên gia sửa chữa máy in laser và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể khắc phục bất kỳ sự cố nào mà máy in của bạn có thể gặp phải.

Sửa máy in Brother TPHCM

Chúng tôi chuyên sửa máy in Brother laser trắng đen. Đối với các dòng máy Brother hoạt động khá bền bỉ, đa số nguyên nhân hõng hóc do hộp mực. Máy in bạn bị lem mực, in bị mờ, in nhiều chấm đen, báo không nhận hộp mực, replace toner cartridge. Thay thế drum, gạt, mực, reset máy in để về trạng thái ban đầu. Sửa máy in bị kẹt giấy, thay sensor, rơ le, nhông cơ. Thay thế rulo sấy ép, hộp quang, scan

Sửa các dòng máy Brother

Brother- HL-1110, HL-1111, HL-1112, HL-1201, HL-1210W, HL-1211W, HL-1430, HL-1440, HL-2130, HL-2170W, HL-2220, HL-2230, HL-2240D, HL-2270DW, HL-2340DW, HL-5250HD, HL-5370DW, HL-5470DW, HL-6050DN, HL-6180DW, Pro M4010D, v.v.

Sửa máy in Brother tại nhà

Chuyên nhận sửa máy in Brother tại nhà TPHCM. Sửa máy in Brother bị kẹt giấy, báo đèn đỏ, load giấy ko được thay đào load giấy, rơ le nhận giấy. Sửa bản in bị mờ, in bị chấm, mực ra không đều thay thế linh kiện hộp mực như drum, gạt, sạc, từ, mực. Thay chip mực, báo lỗi không nhận hộp mực. Sửa chữa bo nguồn, fomater, thay thế phần cơ, bộ sấy…

Quy trình sửa máy in Brother

Bước 1: Khi máy in gặp sự cố trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0877790045 để được hỗ trợ và tư vấn. Tiếp nhận thông tin sửa chữa bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại và tên máy in.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá. Trường hợp máy in bị hư hỏng nặng với sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mang về kiểm tra lại lần nữa và báo giá chi tiết.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý theo giá thỏa thuận, kỹ thuật viên sẽ nhận máy và tiến hành sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa nếu phát sinh sự cố không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng để đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Bước 4: Sửa máy in xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

  • Các kỹ thuật viên tận tâm và có tay nghề cao của chúng tôi được đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất để cung cấp cho bạn các giải pháp sửa chữa máy in laser tốt nhất.
  • Nếu bạn có một chiếc máy in bị trục trặc và muốn sửa chữa nó! hãy liên hệ đến suamayinlv.com và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy in bị lỗi của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 0877790045 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm sửa máy in Canon